เกี่ยวกับ บริษัท เอ็มเอฟซี สตีลคอน จํากัด

บริษัท เอ็มเอฟซี สตีลคอน จำกัด

MFC SteelCon Co.,Ltd.

Slider

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท เอ็มเอฟซี สตีลคอน จํากัด เป็นบริษัทในเครือ บริษัท แมทฟอร์คอนส์ จำกัด (MATFORCONS CO.,LTD) ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยทีมงานผู้บริหารมืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์ความชำนาญ ในธุรกิจอุตสาหกรรมเหล็กเคลือบ และแผ่นเหล็ก รีดลอนขึ้นรูปสำหรับงานหลังคาผนัง สำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้าง มายาวนานกว่า 20 ปี

บริษัท เอ็มเอฟซี สตีลคอน จํากัด เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แผ่นผนังและแผ่นหลังคาเหล็ก ตราจระเข้ ผลิตภัณฑ์ แปเหล็ก (Purlin) ทั้งตัว C และตัว Z, C-Line, แปโมเนีย, หลังคาเหล็กไร้โครง, ครอบ (Flashing) เช่น ครอบข้าง ครอบจั่ว, และแผ่นบานเกล็ด (Louver) รวมถึงเหล็กโครงสร้าง และวัสดุก่อสร้างอื่นๆ พร้อมการให้บริการด้านการขนส่ง และติดตั้งโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยมีสำนักงานและโรงงานผลิต ตั้งอยู่ที่ ซอยบางกระดี่ 35/1 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพพมหานคร

ทุกเรื่องหลังคาเหล็ก ครบจบในที่เดียว
ผลิต • จำหน่าย • รับติดตั้ง
หลังคาเหล็กเมทัลชีท อุปกรณ์ติดตั้ง เหล็กแปรรูป

วิสัยทัศน์

บริษัท เอ็มเอฟซี สตีลคอน จํากัด มีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นําตลาดด้านการเป็นผู้ผลิต และจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์แผ่นผนังและแผ่นหลังคาเหล็กคุณภาพสูง สําหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้าง และคงความเป็นบริษัทที่มีธรรมาภิบาลในการดําเนินธุรกิจ ทั้งนี้เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย